Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ Công ty TNHH Phát Triển KHKT Gia Thịnh

So sánh với các Doanh nhiệp khác ở Việt Nam, Công ty chúng tôi rất chú trọng về dịch vụ bảo trì, bảo hành máy phát điện, sử dụng những linh kiện có chất lượng tốt và an toàn để đảm bảo ở bất kỳ điều kiện làm việc nào các tổ máy phát điện đều có thể vận hành tốt nhất. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm thay thế có chất lượng kém, vì thế với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tâm công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác.

Đến với dịch vụ bảo trì của Chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.

Dịch vụ kiểm tra và bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Dịch vụ được cung cấp theo các hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng. Chi tiết về nội dung bảo trì sẽ được thoả thuận theo nhu cầu của khách hàng.

Để tăng tuổi thọ của các thiết bị, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; chúng tôi đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao